Công nghệ phân tích và giám định gene (ADN) 2019. Sự bùng nổ của công nghệ 4.0 có thành phần vô cùng quan trọng đó là CÔNG NGHỆ SINH HỌC. Những nghiên cứu & ứng dụng mới nhất trên thế giới. Đối với việc phân tích và xét nghiệm ADN bạn đã biết đến chưa?

Test nhanh ADN với những bộ Kit

Công nghệ càng cao càng khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng. Từ việc phân tích và sàng lọc để đánh giá và kết luận kết quả ADN. Giờ đây chúng ta chỉ cần sử dụng những bộ kit tiêu chuẩn. Là có thể có được kết quả một cách chính xác. Thậm trí có thể tự làm ở nhà.

Xét nghiệm ADN đơn giản với Kit công nghệ cao

Các bộ dụng cụ xét nghiệm ADN tại nhà có giá khoảng 99USD. Các gian hàng vật dụng LAB trực tuyến có khi bán chỉ với giá 59USD. Tuy nhiên các bộ tầm giá khoảng từ 80USD. Là an toàn và có thể cho chúng ta kết quả tối ưu nhất.

Một số bộ Kit phân tích ADN giá rẻ và phổ biến

  • MyHeritageDNA – Bộ Kit xét nghiệm ADN huyết thống tối ưu với giá chỉ khoảng 50USD. MyHeritage là một trong những đơn vị nghiên cứu huyết thống trực tuyến lớn nhất. Và cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu trong ngành.
  • AncestryDNA – Công ty đã xây dựng cơ sở dữ liệu lớn nhất và đa dạng nhất. Với hơn 6 triệu người thử nghiệm ADN. Bộ kit tiêu chuẩn cung cấp với giá cả cạnh tranh từ 69USD mỗi bộ. Với AncestryDNA, bạn cũng có thể mua quyền truy cập vào một cơ sở dữ liệu khổng lồ. Về hồ sơ của Hoa Kỳ và quốc tế có thể giúp bạn nghiên cứu nền tảng gia đình của bạn.
  • LivingDNA – Xét nghiệm tốt nhất để xác định huyết thống bố hay mẹ. LivingDNA đã tạo ra ngách của ngành công nghiệp xét nghiệm ADN. Thông qua việc sử dụng một số phương pháp thử nghiệm rất tinh vi.
Các mẫu Kit test ADN tại nhà

Ngoài ra với những cấp độ chuyên sâu hơn nữa. Các phân tích ở các cấp độ vi mô hơn nữa. Chắc chắn sẽ là rất đáng nể với khả năng nghiên cứu phát triển của con người. Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những công nghệ được ứng dụng phổ biến đến từng người dùng.

Nó không những giúp cho các mục tiêu xét nghiệm danh tính, huyết thống. Mà hơn thế là việc bổ trợ cho sự phát hiện sớm các vấn đề về sức khoẻ. Từ đó có những liệu pháp chữa trị kịp thời.

Chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn một số góc nhìn mới. Về công nghệ sinh học với việc phân tích gene. Nếu bạn có ý kiến góp ý hay phản biện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hoặc để lại ý kiến tại mục bình luận phía dưới. Trân trọng cảm ơn!

Biên tập: ADNcenter

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here